หมายเหตุ: เป็นข้อมูลจริงที่เขียนโดยลูกค้าที่สมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับทางสถาบัน The Best English ที่อนุญาตให้ทางสถาบันสามารถนำมาเผยแพร่ได้

รหัส EN1185

พลโท อาคม สุขะสุคนธ์ อายุ 59 ปี (กรุงเทพฯ)

ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม

Tutor เป็นธรรมชาติกับการสอน ใช้ภาษาที่คุ้นเคยเหมือนญาติพี่น้อง ที่ดูแล และให้ความอนุเคราะห์กับพื้นฐานของผู้เรียน ซึ่งทำให้ผู้เรียนไม่เกิดภาพความรู้สึกที่ต้องถูกบังคับให้เรียน อยากคุยจนได้รู้ว่าถูกสอนภาษาอังกฤษไปในตัว ไม่ได้มีข้อตำหนิว่าลูกศิษย์ต้องอยู่ในระดับไหน และไม่ทำให้รู้สึกว่าด้อยภาษาอังกฤษกับคนที่เป็น Tutor มันทำให้ลูกค้าไม่เสียดายกับเงินที่เสียไป กับประสบการณ์ของการสอนที่ Tutor มีให้

รหัส EN 1756

พ.อ.เพชรัตน์ ลิ้มประเสริฐ (กรุงเทพฯ)
รองผู้อำนวยการสำนักงานอาเซียน สำนักนโยบายและแผนกลาโหม

“ประทับใจตรงที่ Tutor แต่ละท่านเป็นกันเอง ให้คำแนะนำได้ในหลายๆเรื่องทั้งในบทเรียนและงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งสะดวกตรงที่จะเรียนเวลาไหนก็ได้ตามที่เราต้องการ”

รหัส EN 1481
Accountant

คุณเสาวณี ศิริพฤกษ์ (กรุงเทพฯ)
พนักงานบัญชี บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด

“ประทับใจในการสอนค่ะ และติวเตอร์ก็น่ารักด้วยนะคะ มีความสุขและสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษเพราะชอบภาษาอังกฤษอยู่แล้วค่ะ บางทีติวเตอร์ก็มีอะไรแปลก ๆ มาเล่าให้ฟัง ได้เจอคำศัพท์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เหมือนได้ฝึกฟังฝึกพูดประโยคที่เราใช้บ่อย ๆ แต่เราใช้ผิด เราก็จะได้รู้ว่าที่ถูกต้องควรพูดอย่างไร ชอบค่ะ อยากเรียนทุกวัน”

รหัส EN1696
Senior Accountant

คุณพรพรรณ ฉิมสกุล (กรุงเทพฯ)
Senior Accountant ซาบ เอเชีย แปซิฟิค บจก.

“ประทับใจที่สามารถเลือกเรียนตามเวลาที่สะดวกได้ Tutor น่ารัก เป็นกันเองค่ะ คอยช่วยแก้ไขเวลาที่พูดผิดไวยากรณ์หรือเพิ่มเติมวิธีการใช้ประโยคอื่นๆ ระยะเวลาเรียนก็หลายเดือนเอื้อให้สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา เนื้อหาที่เรียนสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันและการทำงานได้”

รหัส EN1658
CEO

คุณเสริมรัฐ อติกนิษฐ (กรุงเทพฯ) EN1658 อายุ 60 ปี
กรรมการผู้จัดการบริษัท เบสท์อิมเมจ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

“ความรู้สึกประทับใจ ตั้งแต่เริ่มต้นโดยเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนได้ชัดเจนดี เนื่องจากตนเองมีภาระกิจมากไม่สามารถจัดเวลาได้แน่นอน จึงสนใจการเรียนแบบไม่ต้องเดินทางมาเรียน โดยเอาความสะดวกของผู้เรียนเป็นหลัก และสามารถจะหยุดเรียนตอนไหนก็ได้ พอมีเวลาว่าง 20 นาทีหรือ ครึ่งชั่วโมง ขณะพักเบรค หรือขณะเดินทางไปไหนมาไหนก็ยังสามารถโทรเข้ามาเรียนได้ตลอดเวลาที่เราสะดวก และติวเตอร์ก็มีหลายคนและทุกคนก็มีความเป็นกันเองดี”

รหัส EN1560
QA Supervisor

คุณดวงพร จรูญเรือง (กรุงเทพฯ) EN1560 อายุ 32 ปี
QA Supervisor บริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ ประเทศไทย จำกัด.

“สามารถเรียนได้ตามเวลาที่สะดวก ไม่ต้องเดินทางไปเรียนตามเวลา หรือเสียเวลารถติด สามารถเรียนกับtutorตัวต่อตัว ช่วยเพิ่มทักษะและความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษในการเขียนอีเมล์ แกรมม่า และฝึกสนทนาให้กับเราได้มากขึ้น เหมาะสมกับคนที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ แต่ไม่มีเวลา หรือไม่ต้องการไปเรียนในclassร่วมกับคนอื่นเยอะๆ ค่ะ”

รหัส EN1397
Doctor of Optometry

Dr. Medhavi Houngparanun อายุ 34 ปี (กรุงเทพฯ)

(Doctor of Optometry), OD, Optometry, Vora Visions, Floor 18, Bumrungrad Hospital

รู้สึกดีใจที่ได้ค้นพบทางเลือกหนึ่งในการฝึกฝน การสนทนาภาษาอังกฤษ ซึ่งบางครั้งเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวในการค้นหาและฝึกฝนการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว ทั้งยังได้รับคำตอบจากสิ่งที่สงสัยได้ทันที โดยไม่ต้องเดินทางค่ะ

รหัส EN1514
Senior Sales

คุณจิดาภา สีมมะลี อายุ 35 ปี (กรุงเทพ)

Senior Sales บริษัท เบบี้ กิ๊ฟ (ไทยแลนด์) จำกัด

ประทับใจเจ้าหน้าที่สถาบันค่ะ ให้บริการดี พูดจาสุภาพ ตอบคำถามได้ทุกข้อ บริการได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ และในการเรียนที่ The Best English ก็ได้รับการบริการที่ดี พูดคุยเป็นกันเองมาก ทำให้เรียนแล้วสบายใจ และสามารถให้คำแนะนำในการใช้ภาษาได้อย่างถูกต้อง ทำให้มีความมั่นใจที่จะกล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นจากที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจค่ะ

รหัส EN1221
Assistant Manager

คุณธีตา ทารารูป อายุ 32 ปี (กรุงเทพฯ)

Assistant Manager / Card Business Department Citibank, N.A.

The Best English เป็นสถาบันสอนภาษาที่ตอบสนองความ   ต้องการของผู้เรียนที่ไม่มีเวลา เข้าชั้นเรียนได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวแล้วชอบการเรียนการสอนแบบนี้มาก เพราะสะดวก เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้ในเวลารถติด และที่สำคัญไม่ใช่แค่สถาบันสอนภาษาแต่ยังเป็นที่ปรึกษาด้านภาษาอีกด้วย ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับภาษาไม่ว่าจะยากง่าย Tutor ยินดีที่จะตอบคำถาม แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในตัวนักเรียน The Best English ใช่เลยค่ะ

รหัส EN1158
Doctor

พญ. สรรเพชุดา แซ่ตั้ง อายุ 28 ปี (กรุงเทพฯ)

แพทย์ประจำบ้าน ภาควิชาอายุรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ประทับใจการเรียนภาษาอังกฤษกับ The Best English มากค่ะ  เหมาะกับคนที่ไม่สะดวกในการเดินทางไปเรียน  มีเวลาน้อย เพราะเป็นการเรียนที่เราสามารถจัดสรรเวลาในแต่ละวันในการเรียนได้ และที่สำคัญสามารถเลือกและปรับหลักสูตรในการเรียนได้ด้วยตนเอง ทำให้สามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในด้านที่เราไม่ถนัดได้เร็วขึ้นและนำไปปรับใช้จริงได้เลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบการ เรียนแบบนี้มากๆค่ะ

รหัส EN1239
Teacher

คุณภาไพกาญจน์ อินทร์น้อย อายุ 29 ปี (กรุงเทพฯ)

อาจารย์คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และกำลังศึกษาต่อปริญญาเอก สาขาวิชาประชากรศึกษา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาลัยมหิดล

เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบเรียนภาษาอังกฤษเลยค่ะ จึงมีปัญหามากเนื่องจากกำลังเรียนต่อ Ph.D. ที่ ม.มหิดล ซึ่งต้องสอบ TOEFL ให้ผ่าน 500 และต้องค้นคว้าจาก JOURNAL ต่างประเทศมากมาย ได้ผ่านการเรียนทั้งแบบคอร์สรายวิชาที่มหาวิทยาลัย และเรียนแบบตัวต่อตัวกับชาวต่างชาติมา 2-3 ครั้งแล้ว นับว่าดีขึ้นค่ะ แต่ก็อยากสอบให้ผ่าน และนำไปใช้ประโยชน์ได้มากกว่านี้ จึงมองหาสถาบันสอนภาษาที่ตรงกับความต้องการและข้อจำกัดของเรา ซึ่ง The Best English ตรงใจที่สุดค่ะ เนื่องจากเราสามารถเลือกเวลาที่เรามีความพร้อม และได้คุยกับติวเตอร์ตัวต่อตัวโดยตรง ไม่เกิดความประหม่าในการซักถามหรือตอบคำถาม ส่งผลให้การเรียนรู้ที่เกิดขึ้นนั้นมีประสิทธิภาพมากค่ะ อีกทั้งการที่สถาบันมีผู้เชี่ยวชาญทางภาษาอังกฤษอย่างหลากหลาย จึงเพิ่มขอบเขตของการเรียนรู้ได้กว้างขึ้นอีกด้วยค่ะ เป็น The Best English สมชื่อค่ะ

รหัส EN1337
Police Officer

พันตำรวจตรี กฤษฎิ์พงษ์ธร ธนากรวิริยะ อายุ 42 ปี (กรุงเทพฯ)

สารวัตรกลุ่มงานประสานงานข่าวต่างประเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ผมดีใจมากครับที่ผมเลือกเรียนกับ The Best English เพราะชอบที่เราได้เรียนภาษาอังกฤษโดยไม่ต้องเสียเวลาทำงานเราสามารถทำงานไปพร้อมการเรียนได้ การสอนแบบพูดคุยจะทำให้เราจดจำได้ดีกว่าการอ่านเอง ที่สำคัญ Tutor เอาใจใส่เรามาก ไม่ว่าเราต้องการเรียนอะไร เขาสามารถสนับสนุนเราได้ตลอดเวลา ต้องขอบคุณจริงๆ ครับ

รหัส EN1226
Chief Officer

คุณเกษรา ศรีวิเชียร อายุ 49 ปี (พระนครศรีอยุธยา)

หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา

สะดวกและประหยัดเวลา เพราะไม่ต้องเดินทางไปเรียน ชอบ Tutor ที่นี่ เพราะรู้สึกเป็นกันเอง Tutor ที่นี่น่ารักทุกคนเลยค่ะ

รหัส EN1237
HR Officer

คุณรุจี นุชสา อายุ 35 ปี (กรุงเทพฯ)

แผนกบุคคล / Dyno Paints Co., Ltd.

ชอบ The Best English ตรงที่ได้ Tutor ส่วนตัวค่ะ เรียนสนุกและถามได้ตลอดหากไม่เข้าใจ ใช้เวลาเรียนแต่ละวันไม่นานมากจนทำให้เบื่อ หรือรับไม่ไหว ทำให้อยากเรียนทุกวันหากมีเวลา ข้อดีของการเรียนทุกวันคือ ทำให้ไม่ลืม ได้ฝึกพูดบ่อยๆ โดยรวมประทับใจค่ะ คิดว่าถ้าครบชั่วโมงแล้ว   อาจลงเรียนเพิ่มให้ได้ทักษะเพิ่มขึ้น

รหัส EN1020
Assistance Marketing Manager

คุณ สุภาพร รัตนไพบูลย์ อายุ 48 ปี (กรุงเทพฯ)

ผู้ช่วยผู้จัดการส่วนการตลาดลูกค้ารายใหญ่ บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด

ความสะดวกในการเรียนเป็นทางเลือกอีกทาง สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการเดินทาง มี การวางแผนการเรียนและจัดเวลาเรียนด้วยตนเอง ความรู้ที่ได้สามารถนำไปใช้ ประโยชน์ในการทำงานได้

รหัส EN1055
Marketing Officer

คุณมุฑิตา เขมะสิงคิ อายุ 31 ปี (กรุงเทพฯ)

ฝ่ายการตลาด บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

รู้สึกประทับใจกับการเรียนที่สถาบัน The Best English มาก เพราะทำให้มีทักษะ รวมไปถึงความมั่นใจในการสนทนาภาษาอังกฤษกับลูกค้าต่างชาติได้ดีมากขึ้นและยังสามารถนำเอกสารที่ติดขัดในงานมาปรึกษา Tutor ได้ตลอด ทำให้การทำงาน มีความคล่องตัว จึงทำให้ได้รับคำชมจากหัวหน้างานเสมอ ขอบคุณ Tutor มากคะที่ดูแลเอาใจใส่มาโดยตลอด

รหัส EN1304
School Principal

คุณจำนงค์  อภิญดา อายุ 58 ปี (เชียงใหม่)

ผู้อำนวยการโรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์)

เรียนโดยไม่เสียเวลา เรียนเวลาไหนก็ได้ สะดวกมาก เทคนิคการเรียนนี้สามารถพัฒนาทักษะการเรียน ภาษาอังกฤษได้ดีมาก

รหัส EN1217
Assistance Administation Manager

คุณนิชานันท์ นิลดำ อายุ 46 ปี (กรุงเทพฯ)

Assist. Manager Administration Division of Finance Department. Chief Financial Officer (CFO)  Mitsubishi Logistics (Thailand) Co., Ltd.

ยอมรับค่ะว่าสถาบันนี้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เรียนได้จริงพร้อมทั้งนำไปใช้ในการทำงานได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมที่สุดค่ะ โดยทางสถาบันมีการจัด Tutor ได้เหมาะสมกับอาชีพของผู้เรียนมาเป็นที่ปรึกษาพร้อมทั้งให้ความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องจึงทำให้ผู้เรียนได้รับการพัฒนา และมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษได้ดีและคล่องตัวมากขึ้นค่ะ ขอขอบคุณทางสถาบัน และ Tutor ที่ดูแลอย่างดีและใกล้ชิดมาตลอด

รหัส EN1529
Managing Director

คุณ สมหมาย วงค์ฮู้  อายุ 50 ปี (กรุงเทพฯ)

Managing Director of Endless Air Sea Cargo Service  Co., Ltd.

สะดวก เข้าใจง่าย Tutor อารมณ์ดีทุกท่าน ไม่ต้องเสียเวลา รถติดก็เรียนได้ครับ

รหัส EN1214
Administation Manager

คุณรมิดา พูนสาทรกูล อายุ 43 ปี (กรุงเทพฯ)

ผู้จัดการแผนกธุรการ บริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์-แม็คคานิคส์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ประทับใจในการดูแลเอาใจใส่นักเรียนดีมากค่ะ รวมทั้งการสอน ผู้สอนทำให้เกิดความเข้าใจได้ง่ายขึ้นค่ะ

รหัส EN1502
Engineer

ณัฐวุฒิ ชัยวงค์ อายุ 29 ปี (กรุงเทพฯ)

วิศวกรโยธา สำนักการโยธา กรุงเทพมหานคร

รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจเลือก The Best English เพราะเราเลือกช่วงเวลาเรียนของเราเองได้ทำให้เราสามารถเลือกช่วงเวลาที่สมองเราพร้อมกับการเรียนทำให้จดจำได้ง่ายขึ้นและเรายังสามารถเลือกติวเตอร์ที่มีวิธีการสอนที่เหมาะสมกับเราได้ ขอบคุณ The Best English ครับ

รหัส EN1265
General Manager

คุณปราณี วิศวเทวัน อายุ 54 ปี (กรุงเทพฯ)

ผู้จัดการสำนักงาน มูลนิธิคริสเตียนในประเทศไทย

ดิฉันทำงานในหน่วยงานแห่งหนึ่ง  ในตำแหน่งผู้จัดการสำนักงาน รับผิดชอบดูแลทุกแผนก และประสานงานกับผู้บริหาร คือ กรรมการอำนวยการ และต้องพบกับชาวต่างชาติที่มาติดต่อบ้าง  จึงต้องเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม  แต่เนื่องจากไม่มีเวลาเพราะงานและความรับผิดชอบก็มาก  จึงหาสถาบันที่เรียนโดยไม่ต้องเข้าชั้นเรียน  ไม่ต้องเดินทาง  มาพบว่าสถาบัน  The Best English เรียนโดยไม่ต้องเข้าชั้นเรียน ไม่ต้องเดินทาง จะเรียนเมื่อไรก็ได้อยู่ที่เราสะดวก ติวเตอร์แต่ละท่านก็ใจดี และมีความรู้และความสามารถจริง ๆ ที่จะสอนนักเรียนทุกคนได้เป็นอย่างดี

รหัส EN1210
Assistant Supervisor Inspection

คุณอภิชาติ บุญเหลือ อายุ 35 ปี (กรุงเทพฯ)

Assistant Supervisor Inspection / PTTEP SERVICES Co., Ltd  (ปตท.สผ.)

ประทับใจมากครับเรียนที่ The Best English ไม่ต้องเสียเวลา กับการเดินทาง เป็นสถาบันแรกที่ผมเคยเรียนมา ที่ Tutor สอนละเอียดดีมาก สามารถกำหนดเวลาเรียนและบทเรียนได้เองตามความต้องการ เพื่อนำมาใช้กับสถานการณ์จริงและการพัฒนาตนเองครับ

รหัส EN1248
Capital Market Officer

คุณจำรัส ควรหา  อายุ 45 ปี (กรุงเทพฯ)

เจ้าหน้าที่ตลาดทุน 8 ฝ่ายตลาดทุน  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

สะดวกในการเรียน สามารถเลือกเรียนเวลาที่เราสะดวกที่สุดได้ทั้งวัน รวมทั้ง ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เราสามารถเลือกหัวข้อที่เราต้องการเรียนได้เอง พร้อมทั้ง Tutor ยังสนับสนุนภาษาอังกฤษกับงานที่เราทำจริงอีกด้วยครับ

รหัส EN1532
Student

ด.ญ.อังคณา นิตยพันธ์  อายุ 14 ปี (กรุงเทพฯ)

ชั้นม.1 เรียนโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

ติวเตอร์ที่สอนมีความใส่ใจ สนใจในเรื่องต่างๆของผู้เรียน เช่น การอ่านออกเสียง ติวเตอร์มักจะมีการสอดแทรก แนะนำความรู้ต่างๆอยู่ตลอดเวลาด้วย และติวเตอร์จะยกตัวอย่างประโยคต่างๆมาจากชีวิตจริงๆ ทำให้เวลาที่เราอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆเราก็สามารถตอบหรือถามเป็นภาษาอังกฤษได้

รหัส EN1462
Student

ดญ. พิมพ์ชนก แสงเงิน อายุ 13 ปี (ชลบุรี)

ชั้น ม.1 โรงเรียนสาธิตเกษตร (โครงการพหุภาษา)

ความประทับ  …หนูเรียนภาษาที่นี่เพราะคุณแม่เลือกให้ เนื่องจากสะดวกและสามารถเลือกเวลาที่จะเรียนได้ ก่อนเรียนคุณแม่ทดลองเรียนมาก่อนแล้ว คุณแม่เลยต่อให้เป็นคอส์ที่ 2  พอหนูเรียน หนูก็ประทับใจพี่ๆติวเตอร์ ที่มีบทเรียนใหม่ๆ มาสอนหนู เพื่อไม่ให้หนูเบื่อ ที่สำคัญพี่ติวเตอร์ใจดีและเป็นกันเองกับหนูมากๆ ค่ะ  หนูชอบวิธีการเรียนการสอนที่สถาบันมากค่ะและขอบคุณพี่ๆ ทีมงานด้วยที่ติดตามผลการเรียนของหนู

รหัส EN1244 – EN1247
Engineer

ครอบครัว บุญดำเนิน (กรุงเทพฯ)

– คุณคาวี บุญดำเนิน อายุ 45 ปี วิศวกร บริษัทเอกชน

– คุณชายวี บุญดำเนิน อายุ 15 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย

– ด.ญ. ณาชาวี บุญดำเนิน อายุ 12 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนบดินเดชา 2

– ด.ญ.ปานดาวี บุญดำเนิน อายุ 6 ปี กำลังศึกษาชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนอุดมศึกษา 3

ชอบความสะดวกในการติดต่อ คือ ไม่มีการกำหนดเวลาตายตัวเมื่อไหร่ที่ผู้เรียนสะดวกก็สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับภาษาอังกฤษที่เราไม่แน่ใจ ลูกๆ ชอบเพราะติวเตอร์คุยสนุก

รหัส EN1143
Chief Accountant

คุณ นฤมล แสงอิน อายุ 39 ปี (กรุงเทพฯ)

ระดับผู้บริหาร-ฝ่ายบัญชี (Chief Accountant) Sofitel Centara Grand Bangkok & Bangkok Convention Centre

The Best English คือ เป็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ ที่ผู้เรียนประหยัดเวลาในการเดินทาง และ สามารถเรียนได้เมื่อพร้อม

รหัส EN1299 (1)
High School Student

คุณชยานันท์ อมราลักษณ์ อายุ 17 ปี และ ด.ช. ดอน อมราลักษณ์ อายุ 13 ปี (ปทุมธานี)

กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (สายวิทย์-คณิต) โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวงวิทยาคม และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ผมและน้องชายรู้สึกว่าเรียนที่ The Best English แล้วได้อะไรหลายอย่าง เรียนที่สถาบันนี้ดีตรงที่เราสามารถเรียนตอนไหนก็ได้ทั้งสะดวกและสบายมากเลย เวลาเรามีอะไรสงสัยตรงไหนก็สามารถถามติวเตอร์ได้ มีข้อสอบอะไรที่อยากทำพอเราบอกติวเตอร์ก็จะเตรียมการสอนให้ครับ

รหัส EN1068
College Student

คุณจินตามาศ อัญชลิพงศ์ อายุ 19 ปี (กรุงเทพฯ)

กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปี 2 คณะสังคมศาสตร์ เอกการตลาด

ที่เรียนมามีความรู้สึกประทับใจ Tutor ให้ความเป็นกันเอง ให้ความรู้แบบละเอียด มีเรื่องสงสัยในภาษาอังกฤษ สามารถปรึกษาได้ตลอด รู้สึก   ประทับใจสถาบัน The Best English มากคะ

รหัส EN1324
QA / QC

คุณวริษฐา โยธาประเสริฐ อายุ 24 ปี (กรุงเทพฯ)

ฝ่าย QA/ QC บริษัท P&G

การเรียนกับTutor ที่ The Best English เป็นวิธีการเรียนที่สามารถใช้เวลาที่มีอยู่น้อยได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

รหัส EN1255
Quality Engineer

คุณธาวินี เชิดฉันท์ อายุ 27 ปี (กรุงเทพฯ)

Quality Engineer / Italthaiengineering Co., ltd

เป็นการเรียนที่สะดวกดีคะ Tutor พร้อมที่จะให้ความรู้อยู่ ตลอด เป็น Consult ส่วนตัวที่ดีคะ

รหัส EN1204
High School Student

ด.ญ.ปวรวรรณ สงวนพันธุ์ (นนทบุรี) 

อายุ 13 ปี กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี

จากการที่น้องเรียนแล้วถ่ายทอดให้คุณแม่ฟังว่า น้องแมงปอชอบติวเตอร์ และการสอนสนุกไม่น่าเบื่อ การสอนมีความต่อเนื่องในเนื้อหาของติวเตอร์แต่ละท่าน

รหัส EN1156
High School Student

ด.ช.ศิษฐิพงศ์  สิริรัตนาวงศ์ (เพชรบุรี)

อายุ 14 ปี กำลังศึกอยู่ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนพรหมานุสรณ์ จังหวัดเพชรบุรี

เป็นการเรียนที่สะดวกเรียนได้ทุกที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เป็นการเรียนแบบตัวต่อตัว สามารถเลือกเรียนอะไรก็ได้

รหัส EN1127
Collage Student

คุณ จิรนันท์  จิรพงศ์ธนาภรณ์ อายุ 18 ปี (กรุงเทพฯ)

กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)

The best English เป็นสถาบันที่สอนหลายๆอย่าง ทั้งคำศัพท์ การสนทนา แกรมม่า สำเนียง เรียนแล้วรู้สึกสนุกค่ะ สะดวกด้วย สามารถเรียนเวลาไหนก็ได้ ใช้เวลาเพียงครึ่งชั่วโมง หรือน้อยกว่านั้นก็ได้ ได้เรียนกับอาจารย์หลายคน ทำให้ได้เรียนรู้วิธีการหลายๆแบบ และแตกต่างกันไปค่ะ

รหัส EN1132
Veterinarian

สัตวแพทย์หญิง พัณณ์ชิตา หงส์ประเสริฐกุล อายุ 25 ปี (กรุงเทพฯ)

สัตวแพทย์สำนักงานความปลอดภัยอาหาร  บริษัท สหฟาร์ม จำกัด

ทางสถาบันและอาจารย์มีความใส่ใจต่อนักเรียนดีค่ะ อาจารย์หาเอกสารหรือตำราที่ใช้ประกอบการเรียนที่เป็นประโยชน์มาให้เราอยู่เสมอค่ะ

รหัส EN1072
Credit Collection Officer

คุณ ธนพลัฎฐ  จงเจษฏเสฎฐี อายุ  48 ปี (กรุงเทพฯ)

ฝ่ายเร่งรัดหนี้สินของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำแห่งหนึ่ง

Best  of  the  best.

รหัส EN1090
Project Manager

คุณ บุศราคัม  จิตเป็นธม อายุ  52  ปี (กรุงเทพฯ)

Project  Manager / GTZ Office Bangkok

เป็นวิธีการสอนที่ดีมีการฝึกฝนในเรื่องการออกเสียงภาษาอังกฤษทำให้เรามีพัฒนาการเรื่องการออกเสียงที่ดีขึ้น  ได้เหมือนเจ้าของภาษา อีกทั้งยังได้เรียนรู้การใช้คำศัพท์  ทำให้การอ่านข่าวภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันดีขึ้น และ Tutor มี   ความเป็นกันเอง มีการถามกลับถึงความต้องการของผู้เรียนด้วย

รหัส EN1093
Business Owner

คุณเพลิน โชคปัญญารัตน์ อายุ 65 ปี (กรุงเทพฯ)

ประกอบธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของ บริษัท น่ารัก – เทียร่า จำกัด

รู้สึกดีกับการเรียนที่นี่มาก  ช่วยเหลือเรื่องงานได้เป็นอย่างดี  มีการเตรียมการสอนที่ดีให้กับลูกค้าเป็นการสอนภาษาอังกฤษที่ทำให้เรียนแล้วเข้าใจ  อีกทั้งยังสะดวกทำให้มีที่ปรึกษาทางภาษาอังกฤษ

รหัส EN1099
Hotel Owner

คุณธวัชชัย จาตุรงคกุล อายุ 70 ปี (กรุงเทพฯ)

อดีตผู้พิพากษา ปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่ง

ได้รับความสะดวก เพราะไม่ต้องเดินทาง เลือกเวลาเรียนได้ตามที่เราว่าง ไม่ต้องอายเพื่อนร่วมชั้นเรียน เพราะเรียนได้เป็นส่วนตัว สอบถามเรื่องภาษาอังกฤษได้ตามต้องการ Tutor มีคุณภาพ มีความรู้ดีมาก ทำให้ไม่ผิดหวังในการเรียนกับ The Best English

The Best English – ทางเลือกใหม่ในการเรียนภาษาอังกฤษ!

ลงชื่อเพื่อรับคำแนะนำจาก Course Advisors ของเรา เกี่ยวกับคอร์สการเรียน ราคา และ Promotion ต่างๆ