Working Space กับ Working Place ต่างกันยังไง

#เรียนภาษาอังกฤษ #ภาษาอังกฤษวันละคำ คำว่า Working Space กับ Working Place ต่างกันยังไง ความหมายเหมือนกันหมายถึงที่ทำงานค่ะ แต่โดยส่วนใหญ่จะนิยมใช้คำว่า workplace/working place เมื่อสื่อถึงที่ทำงานในรูปแบบ office หรือที่เป็นหลักแหล่ง แต่ถ้าใช้คำว่า working space จะสื่อถึง พื้นที่ทำงาน ซึ่งอาจจะเป็นใน office หรือตามพื้นที่ ที่เปิดให้คนเข้าไปนั่งทำงานได้ ✔️✔️สอบถามเพิ่มเติม รับคำปรึกษาด้านการเรียนภาษาอังกฤษ และ ทดสอบภาษาอังกฤษ ฟรี https://www.thebestenglish.net/contact/ ติดต่อที่ 02-322-4599 , 085-933-2123

Read more

เรียนภาษาอังกฤษวันละคำ Stay กับ Live ต่างกันอย่างไร

เรียนภาษาอังกฤษวันละคำ เพื่อนๆทราบไหมว่า How different between stay and live? ระหว่างคำว่า Stay กับ Live ต่างกันอย่างไร ทั้งสองคำนี้ แปลว่าอาศัยอยู่ทั้งคู่ แต่ความหมายจะต่างกันนิดหน่อย งั้นมาดูกันเลย – Stay จะเป็นการพักที่ระยะเวลาสั้นกว่า เช่น I stay here for 3 nights ฉันจะพักอยู่ที่นี่ 3 วัน – Live จะเป็นการพักที่ระยะเวลายาวกว่า เช่น I live in Thailand since I was born. ฉันอาศัยอยู่ในประเทศไทยตั้งแต่ฉันเกิดมา สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ติดต่อที่ 023224599 , 0859332123 #สอนภาษาอังกฤษ #เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี #เรียนภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์ #เรียนภาษาอังกฤษวันละคำ #ภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว#เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์

Read more

แกล้งทำ” หรือ “เสแสร้ง” ภาษาอังกฤษ

แกล้งทำ” หรือ “เสแสร้ง” พูดเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า “pretend to do something..” – My ex walked past, pretending that he has not seen me. แฟนเก่าเดินผ่านไปแกล้งทำเป็นมองไม่เห็นฉัน – You’re not asleep. You’re just pretending. จริงๆแล้วเธอไม่ได้หลับหรอก แค่แกล้งหลับเท่านั้นแหละ สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ติดต่อที่ 023224599 , 0859332123

Read more

Parts of speech

Parts of speech คือ ส่วนที่ประกอบออกมาเป็นคำพูด ออกมาเป็นประโยค ซึ่งจะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ เปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งที่ประกอบด้วยส่วนต่างๆ   part of speech function or “job” example words example sentences Verbคำกริยา action or stateการกระทำ หรือคำที่แสดงอาการทางกาย ทางใจ หรือบ่งบอกถึงทางสถาวะ (to) be, have, do, like, work, sing, can, must English Club is a web site.I like English Club. Nounคำนาม thing or personคำที่ใช้เรียก ชื่อ คน สัตว์ วิ่งของ สถานที่ หรือเหตุการณ์ รวมถึงสิ่งที่เป็นนามธรรม (อารมณ์ ความรู้สึก ความคิด…

Read more

in, on, at เมื่อใช้กับวัน เวลาและสถานที่ ใช้ต่างกันอย่างไร

in, on, at เมื่อใช้กับวัน เวลาและสถานที่ ใช้ต่างกันอย่างไร   at = ใช้บอกแบบชัดเจน ในระดับเจาะจงที่สุด on = เจาะจงน้อยลง in = บอกแบบกว้างๆ แทบไม่เจาะจง   1. บอกวันและเวลา AT = เจาะจงในระดับเวลา คือชัดเจนมาก …….. นัดกี่โมงก็เจาะจงไปเลย เช่น at noon, at 10 a.m. ON = ใช้ในระดับวันและวันที่ กว้างๆ …….. ถ้าเป็นนัดวันศุกร์ก็ยังไม่รู้ว่ากี่โมง เช่น on Friday IN = ใช้กับเดือน กว้างที่สุด …….. ถ้านัดเป็นเดือนยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นวันไหนกี่โมง เช่น in June ถ้ามีทั้ง 3 อย่างในประโยค เราเลือกใช้ตามตัวที่เจาะจงที่สุด…

Read more

No และ Not

การใช้ No และ Not   1.ใช้ No กับคำนาม (Noun) มีความหมายเหมือนกันกับ not a หรือ not any เช่น My children are hungry. I have “no” food. พวกลูกๆของฉันหิวแล้ว แต่ฉัน “ไม่มี”อาหารเลย There was “no” answer for him. “ไม่มี”คำตอบสำหรับเขา   2.ใช้ Not เมื่อต้องการสร้างประโยคให้เป็นปฏิเสธ (Negative) เวลาใช้ส่วนใหญ่ให้เอาไปไว้หน้าคำกริยา (Verb) หรือคำคุณศัพท์ ( Adj.) ได้เลย โดยใช้ดังนี้ I am “not” superman. ฉัน “ไม่” ใช่ซุปเปอร์แมน I do…

Read more

เรียนภาษาอังกฤษ – โปรโมชั่นเดือนตุลาคม 2557

อยากเรียนภาษาอังกฤษ แต่คุณ ไม่มีเวลา เบื่อรถติด อายเข้าชั้นเรียน พบการเรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ที่. The Best English เตรียมความพร้อมทางด้านภาษา เพื่อเข้าสู่ AEC …. Tel :02-322-4599 Hotline:085-933-2123 www.thebestenglish.asia

โปรโมชั่นลดส่วนลดพิเศษ สำหรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ผ่อน 0% 10 เดือน

Read more

การใช้ภาษาอังกฤษ เพื่ออนาคตของคุณในประชาคมอาเซียน

คุณพร้อมหรือยังสำหรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียนภายในปี 2558 ของประเทศไทย การใช้ภาษาอังกฤษ กับ THE BEST ENGLISH เพื่ออนาคตของคุณในประชาคมอาเซียน กฎบัตรอาเซียนข้อ 34 บัญญัติว่า “The working language of ASEAN shall be English” | “ภาษาที่ใช้ในการทำงานของอาเซียน คือ ภาษาอังกฤษ” ความหมายที่เป็นที่เข้าใจในขั้นต้นก็เป็นเพียงเรื่องของทางราชการและภาคธุรกิจเอกชนเท่านั้น ซึ่งหากเป็นเพียงเท่านี้ก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาของการทำงานในโลกปัจจุบันอยู่แล้ว

Read more